Chat with us, powered by LiveChat

Chia sẻ cách chọn gà chiến để chơi không phải ai cũng biết

Chắc hẳn mỗi người chơi khi tham gia trò chơi đá gà đều mong muốn nắm được những thủ thuật do các chuyên gia đá gà kỳ cựu để lại, nhất là kinh nghiệm chọn gà chiến để chơi đá gà trực tuyến. Để giải đáp thắc mắc nhanh chóng cho người chơi, trong bài viết này Q2Bet xin chia sẻ cách chọn gà chiến để chơi đá gà từ các chuyên gia kỳ cựu tại nhà cái Q2Bet.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa giống gà chiến cho các tay chơi gà tập sự

Khi chơi đá gà thì bất kỳ ai cũng mong muốn chú gà mình chọn sẽ giành chiến thắng nhưng có lẽ đối thủ của bạn cũng đang rất muốn điều đó. Ngay sau đây là một số chia sẻ giúp bạn chọn lựa gà chiến tốt, khỏe mạnh, thể lực dồi dào.

Bật mí kinh nghiệm chọn giống gà chiến không phải ai cũng biết

Dựa vào giống gà đó

Đầu tiên để có thể tìm được gà chiến chất lượng đạt chuẩn, bạn nên dựa vào giống loài nhé. Những tay chơi kỳ cựu đều nhận định rằng nên ưu tiên cho việc chọn giống vì nếu chọn đúng giống gà, cụ thể là gà mái chiến thông thường sẽ bán được mức giá rất cao hay người chủ biết được giống gà ngon nên sẽ không muốn bạn.

Dựa vào ngoại hình của con gà

Bên cạnh yếu tố giống gà chiến tốt, bạn nên dựa vào yếu tố phân gà để biết được sức khỏe của gà chiến như thế nào. Thông thường phân gà có màu xám tròn và bạn có thể lấy phân gà bằng cách dùng vật dụng gì đó hất ra để kiểm tra. Như vậy sau khi kiểm tra thì bạn có thể chọn được chú gà chiến để xuất quân giành thắng lợi vẻ vang.

Ngoài ra, để chọn gà chiến thì những tay chơi kỳ cựu còn dựa vào những phần khác trên cơ thể như: mặt, lông, tướng và đặc biệt là chân. Yếu tố chính và cũng không kém phần quan trọng nằm ở phần lông và chân gà.

Nên chú trọng vào ngoại hình để chọn gà chiến

Nếu gà chiến nào có thể hội tụ đủ những điều kiện kể trên thì đây chắc hẳn là chú gà chiến chất lượng, đảm bảo chiến thắng lên đến 99.99%. Và bạn cũng nên để ý ở tiếng gáy của con gà thì nó cũng ảnh hưởng phần nào để việc chọn lựa giống gà chiến tốt, gà có hơi gáy càng dài thì càng khỏe mạnh và lì lợm.

Hy vọng với những chia sẻ về cách chọn gà chiến để chơi đá gà đã phần nào giúp bạn bổ sung thêm kiến thức cũng như thủ thật. Bên cạnh những chia sẻ trên các bạn cũng nên nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định một cách đúng đắn nhất!