Chat with us, powered by LiveChat

Chia sẻ kinh nghiệm bắn cá online từ những chuyên gia

Game bắn cá online ở thời điểm hiện tại đang được rất nhiều người chơi ráo riết săn đón trên cả hai hệ điều hành iOS lẫn Android. Hiện Q2Bet cũng đang cung cấp trò chơi này và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi, số người chơi ngày một tăng và không có dấu hiệu chững lại. Nhằm hỗ trợ tối đa cho người chơi, trong bài viết này, Q2Bet muốn chia sẻ kinh nghiệm bắn cá online từ các chuyên gia để giúp người chơi dễ dàng giành lấy chiến thắng hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm bắn cá online từ các chuyên gia

Hầu hết các chuyên gia bắn cá online tại nhà cái Q2Bet đều rất cởi mở vẫn sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm “xương máu” của mình đến những người mới chơi, cụ thể như sau:

Bật mí kinh nghiệm bắn cá online để đời của các chuyên gia

Nên nhắm chăm chăm vào những chú cá nhỏ

Trong khoảng thời gian đầu tiên chơi, bạn không nên chọn những con cá qua to để bắn vì những con cá này rất khó ăn và mất rất nhiều xu để tiêu diệt nó. Do đó, việc đầu tiên mà bạn cần làm là tập trung bắn những con cá nhỏ trước để có một số vốn rồi sau đó dồn tiền bắn vào những con cá lớn để thu hoạch bội thu.

Nên tập trung bắn vào phần đầu cá

Bạn hãy canh chính xác vào phần đầu của con cá vì đây là nhược điểm dễ làm chúng mau chết để ăn được nhiều điểm hơn. Bạn cũng nên nhắm vào mục tiêu và bắn liên tục để giành lấy điểm từ đó hạn chế tình trạng người chơi giành lấy số điểm đó.

Tập trung cao độ không được lơ là

Bên cạnh kỹ năng để chinh phục trò chơi này thì bạn cần có sự tập trung cao độ và phải luôn tỉnh táo để không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Vì nếu lơ là không chú ý thì chắc chắn bạn sẽ hối hận khi để số điểm thưởng rơi vào tay người khác.

Bạn nên tập trung cao độ để khi bắn cá đạt hiệu quả cao hơn

Nên lựa chọn những mục tiêu “dễ ăn”

Đây là một mẹo nhỏ cho người chơi chú ý, nên lựa chọn những đợt cá xuất hiện cùng lúc vì đây là thời điểm mà tỷ lệ bắn trúng, chính xác và tăng tỷ lệ nhận được nhiều điểm thưởng. Nên lựa chọn đạn 2 xu để bắn vào đàn cá để tiết kiệm đạn để săn những “miếng mồi” ngon hơn nhé!

Trên đây là những kinh nghiệm để đời của các chuyên gia về game bắn cá online mà Q2Bet đã tổng hợp và chia sẻ đến người chơi. Hy vọng thông qua bài viết này, người chơi sẽ nâng cao kỹ năng của mình và dễ dàng giành lấy thật nhiều điểm thưởng nhé!